chung cu tay nam linh dam
 
Bạn đang xem: Bản tin bất động sản Thông tin nhà đất Xu hướng sống “cân bằng” của người mua nhà
ban chung cu ct3 tay nam linh dam a1-ct2-linh-dam

 


 

Cùng với mặt bằng thu nhập và mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu nhà ở của người dân cũng đang dần thay đổi theo hướng coi trọng môi trường và không gian sống thay vì tìm kiếm một chỗ ở đơn thuần.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nhà ở, tại nhiều quốc gia phát triển hiện nay, xu hướng bất động sản nhà ở phải là những dự án tạo ra những không gian sống xanh, yên bình và môi trường trong lành, nhằm đảm bảo sức khoẻ và tái tạo sức lao động của con người một cách cao nhất. Giới trong nghề cho rằng, đó là xu hướng sống “cân bằng” trong một xã hội hiện đại.
Hiện nay, khái niệm sống “cân bằng” trong một môi trường xanh đã trở nên quen thuộc ở nước ta và đang trở thành một xu hướng của những người có khả năng về tài chính. Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người dân không chỉ dừng lại ở việc tìm mua một căn nhà, hay một mảnh đất đơn thuần chỉ để ở mà nhu cầu về hưởng thụ cuộc sống thoải mái, một không gian sống xanh, sạch và tích hợp nhiều tiện ích dần trở thành nhu cầu tất yếu. 

Xu hướng bất động sản nhà ở phải là những dự án tạo ra những không gian sống xanh, yên bình và môi trường trong lành, nhằm đảm bảo sức khoẻ và tái tạo sức lao động của con người một cách cao nhất.Xu hướng bất động sản nhà ở phải là những dự án tạo ra những không gian sống xanh, yên bình và môi trường trong lành, nhằm đảm bảo sức khoẻ và tái tạo sức lao động của con người một cách cao nhất.

Xu hướng thị trường rõ ràng đang cho thấy nhu cầu sống cân bằng đang ngày một gia tăng. Do đó, nguồn cung cũng nhanh chóng tăng theo. 
Ở nước ta mô hình khu đô thị hướng đến phong cách sống xanh và bình yên giữa đô thị sầm uất đã nhen nhóm xuất hiện tại các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM và chắc chắn trong tương sẽ xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành khác. 
Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng tạo ra được những dự án “đáng sống” như vậy. Chính vì vậy, để tìm được một dự án thoả mãn cả về vị trí, thiết kế, môi trường, mật độ dân cư…lại vừa phù hợp với túi tiền cũng đang làm đau đầu không ít người mua nhà.
Bên cạnh đó, sau một thời gian được cho là “nhắm mắt mua nhà”, hiện nay phần lớn người mua đã “tỉnh táo” hơn nhiều khi dự án, khu vực mà họ có ý định chuyển đến sinh sống phải có bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, vui chơi giải trí….
Bên cạnh đó, với những người mua nhà có kinh nghiệm, các khâu dịch vụ sau bán hàng như quản lý, bảo hành bảo trì cũng luôn được coi trọng, đồng thời nó thể hiện uy tín và cung cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của chủ đầu tư.
Tất nhiên, để một dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chí nói trên, điều tiên quyết không thể thiếu đó dự án đó phải được xây lên bởi những nhà đầu tư có năng lực tài chính, kinh nghiệm và quan trọng hơn là “cái tâm” trong kinh doanh.

Theo VnEconomy

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

a1-ct2-150x484px

chung cư d2ct2 tây nam linh đàm